Màn hình liền camera 360 G68s cho Mercedes - Benz GLC

Mercedes-Benz GLC là mẫu xe compact SUV sang trọng được sản xuất từ hãng xe sang Mercedes. Mẫu xe này được giới thiệu lần đầu vào năm 2015 với nhiều ưu điểm được kế thừa từ phiên bản tiền nhiệm Mercedes-Benz GLK. Tuy nhiên để giúp bạn có những hành trình an toàn và thú vị hơn, trong bài viết này Chung Auto xin giới thiệu bộ sản phẩm Màn hình liền camera 360 G68s cho Mercedes phiên bản GLC.

Mercedes Benz - Đầu Tiên Tại Việt Nam Độ Màn Liền Camera 360 OLEDPRO G68s - Đẳng Cấp Nhất

Tại sao nên lắp màn hình G68s cho Mercedes - Benz GLC?

Là dòng xe thuộc phân khúc SUV năng động, Mercedes - Benz GLC được trang bị màn hình màu TFT 8,4-inch với nhiều tính năng giải trí, hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lựa chọn chiếc màn hình G68s để thay thế cho chiếc màn hình nguyên bản bởi những ưu điểm sau:

  • Kích thước màn hình lớn, 10.25 inch.

  • Màn hình Bluray với công nghệ chống loá

  • Độ phân giải hình ảnh lên tới 1920 x 720px

  • Tích hợp sẵn bộ camera 360 hiện đại

  • Chia đôi, chia ba màn hình tiện lợi đem tới nhiều trải nghiệm hơn

  • Dễ dàng kết nối các phụ kiện an toàn

Với những ưu điểm trên, màn hình liền camera 360 OledPro chắc chắn là phụ kiện bạn không nên bỏ qua nếu đang sở hữu chiếc xe Mercedes phiên bản GLC hiện đại.

Mercedes GLC 200 | Đầu tiên Tại Việt Nam Trải Nghiệm Màn Liền Camera 360 G68s - Khác Biệt Hoàn Toàn

Tính năng vượt trội của màn hình liền camera 360 G68s Mercedes - Benz GLC

Màn hình liền camera 360 G68s sở hữu nhiều tính năng hàng đầu chỉ dành riêng cho những chiếc Mercedes hiện đại.

Camera 360 với mắt lens Sony 225

Một trong các trang bị nổi bật không thể bỏ qua chính là bộ camera 360 thông minh với công nghệ hàng đầu. Bộ sản phẩm gồm 4 mắt camera sử dụng lens Sony 225, gắp ở trước xe, đuôi xe và hai bên gương xe giúp tài xế quan sát mọi góc nhìn trong khi di chuyển trên đường.

Camera 360 hiển thị hình ảnh sắc nét

Hình ảnh được truyền trực tiếp tới màn hình từ camera mà không qua bộ tổng MCU, từ đó giúp tốc độ đường truyền nhanh hơn. Đồng thời độ phân giải của hình ảnh cũng được giữ nguyên.

Camera 360 hoạt động ổn định dưới trời mưa

Bộ camera 360 còn được trang bị tính năng ghi hình ngay cả khi ô tô đã tắt máy, nhờ vậy hỗ trợ người dùng kiểm soát và trông giữ xe.