Màn hình liền camera 360 G68s cho Mercedes - Benz GLS

Mercedes là dòng xe sang nổi tiếng trên thế giới và được yêu thích khá nhiều tại thị trường nội địa. Trong đó, Mercedes-Benz GLS là một trong những dòng xe đã góp phần vào việc dẫn đầu doanh số trong phân khúc SUV ở thị trường Việt Nam lẫn quốc tế. Để mọi hành trình của bạn đều trở nên an toàn và thú vị hơn, Chung Auto sẽ giới thiệu một siêu phẩm chỉ dành riêng cho dòng xe Mercedes - Màn hình DVD Android liền camera 360 OledPro G68s.

Mercedes Benz - Đầu Tiên Tại Việt Nam Độ Màn Liền Camera 360 OLEDPRO G68s - Đẳng Cấp Nhất

Tại sao nên lắp màn hình G68s cho Mercedes - Benz GLS?

Dòng xe Mercedes GLS từ phiên bản GLS 450 4MATIC đã được trang bị hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 12.3 inch cùng tính năng kết nối Bluetooth với smartphone. Đồng thời màn hình nguyên bản đã có thể điều khiển bằng giọng nói qua Linguatronic

Tuy nhiên, chiếc màn hình nguyên bản vẫn còn một số hạn chế cho tài xế như:

  • Chưa được tích hợp camera 360 thông minh

  • Các tính năng chỉ đường chưa được tối ưu 

  • Tính năng giải trí còn đơn giản

  • Độ phân giải màn hình chưa cao

Vì vậy, bạn nên lắp Màn hình DVD Android liền camera 360 OledPro G68s để khắc phục những hạn chế. Màn hình G68s - phiên bản 12.3inch đem đến cho người dùng những tính năng giải trí trực tuyến, bộ vi xử lý cấu hình khủng cùng nhiều chức năng hiện đại hàng đầu. 

Mercedes GLC 200 | Đầu tiên Tại Việt Nam Trải Nghiệm Màn Liền Camera 360 G68s - Khác Biệt Hoàn Toàn

Tính năng vượt trội của màn hình liền camera 360 G68s Mercedes - Benz GLS

Màn hình OledPro G68s mang đến cho người dùng nhiều tính năng vượt trội như camera 360, giải trí thông minh, trợ lý ảo hỗ trợ lái xe an toàn,...

Camera 360 phá tan mọi góc chết trên hành trình

Bạn có biết, một trong những ưu điểm của chiếc màn hình G68s mà bạn không thể bỏ qua chính là bộ camera 360 hiện đại. Với 4 mắt camera lens Sony 225 mới nhất được gắn ở đầu xe, đuôi xe và hai bên gương xe, phạm vi tầm nhìn  sẽ được mở rộng hơn rất nhiều, hạn chế những góc khuất trên đường.

Camera 360 hiển thị hình ảnh sắc nét

Hình ảnh được truyền trực tiếp không qua bộ tổng MCU nên tăng tốc độ đường truyền hơn những dòng màn hình cùng phân khúc. Đồng thời độ phân giải hình ảnh không bị ảnh hưởng, có thể lên tới 1920 x 720px.

Camera 360 hoạt động ổn định dưới trời mưa

Khi bạn dừng đỗ xe, camera 360 vẫn còn hoạt động dù đã tắt máy, hỗ trợ quan sát và trông xe.